Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

Ưu điểm của sản phẩm

1) Chất lượng sản phẩm đặc biệt tốt: 
Sản phẩm nhà kính (nhà màng), nhà lưới theo tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn thi công Nhật bản, Vật liệu xuất xứ Nhật bản với chất lượng Nhật bản, đảm bảo giải quyết tốt nhất các vấn đề mà các nhà kính thường gặp phải như: an toàn gió bão, hiệu ứng nhà kính,
môi trường ánh sáng trong nhà kính,…giúp khách hàng yên tâm sản xuất trong một môi trường thuận lợi nhất cho cây trồng phát triển, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất.
a) Về giải pháp cho an toàn gió bão:
Kết cấu khung xương đặc trưng theo tiêu chuẩn Nhật, khung thép được sản xuất bởi công ty Nhật theo tiêu chuẩn Nhật bản tại Việt nam, lắp giáp 100% với các khớp nối nhập khẩu mạ ZAM, 
hoặc mạ nhúng nóng giúp đảm bảo tuổi thọ khung nhà, đặc biệt khung xương đỡ màng nylon, lưới dầy gấp 2~3 lần so với các thiết kế phổ thông giúp nâng cao độ bền cơ học nylon, lưới lên tới 5~7 năm.
b) Vấn đề giải quyết hiệu ứng nhà kính và ánh sáng (ảnh hưởng quang hợp cây trồng):
* Tùy khả năng đầu tư của khách hàng, SEDIA có các kiểu thiết kế cửa thông gió đỉnh mái nhằm giúp nhà kính thông thoáng nhất có thể: cửa thông gió mái lệch, thông gió mái đôi, thông gió máng xối
 (cửa thông gió cố định, hoặc cho phép đóng mở thủ công hoặc tự động),.. giúp có thể cho phép mở ~40%~ diện tích mái nylon, giúp hạn chế tốt nhất hiệu ứng nhà kính một cách tiết kiệm nhất,…
* Vật tư lưới côn trùng nhập khẩu Nhật bản, kết cấu sợi cước nhỏ đặc biệt, giúp nâng cao độ thoáng khí trong và ngoài nhà kính.
* Vật tư lưới cắt nhiệt giảm nóng mầu trắng nhập khẩu Nhật bản, cho tính năng giảm nhiệt hơn từ 2~3 độ so với lưới mầu đen thông thường, không những vậy, tính năng cho ánh sáng đi qua nhiều hơn 25%~30% so với lưới đen thông thường,
 giúp cây trồng quang hợp tốt hơn, từ đó nâng cao sản lượng cũng như chất lượng cây trồng.
* Hệ thống quạt tuần hoàn gió thương hiệu chính hãng SEDIA của Watanabe Nhật bản, với thông số luồng gió rõ ràng, công suất tiêu thụ cực thấp (40W, hoặc 120W) giúp đảm bảo kỹ thuật thiết kế mà còn giúp tiết kiệm điện năng.
* Màng nylon: nhập khẩu Nhật bản, cấu tạo 5 lớp, độ xuyên sáng ~90%~, lớp ngoài có tính năng hạn chế bám bụi, rêu, lớp trong có tính năng hạn chế nhỏ giọt, hạn chế sương mù, giúp cho ánh sáng vào nhà kính ưu việt hơn các chủng loại khác.
c) ngoài ra, nhà kính, nhà lưới SEDIA có một số ưu điểm mà các khách hàng cũng rất quan tâm: 
* Cho phép thiết kế khẩu độ nhà kính linh hoạt theo diện tích đất, giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa diện tích đất canh tác.
* Sử dụng các khớp nối giúp lắp ghép, xây dựng đơn giản, nhanh chóng dễ dàng tháo lắp cho phép di dời sang vị trí mới trong trường hợp cần thiết.


2) Chất lượng dịch vụ đặc biệt tốt: 
Với thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp Nhật bản, quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo hành của SEDIA. SEDIA luôn cam kết thực hiện theo đúng cam kết với khách hàng.


3) Dịch vụ tổng hợp
* Khách hàng có thể mua được đầy đủ các vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp trong nhà kính như: hệ thống tưới, giá thể, bịch trồng, … cho tới các vật tư phục vụ sản xuất ngoài trời như: vải không dệt, vòm luống,…
giúp khách hàng không phải mất công sức đi tìm ở nhiều nơi.


4) Dịch vụ linh động, giúp khách hàng có lựa trọn tiết kiệm nhất, phù hợp nhất
a) Thi công trọn gói.
*) Thi công chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
*) Đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng.
*) Chế độ bảo hành tốt.
b) Cung cấp vật tư trọn gói & hướng dẫn thi công.
*) Giúp khách hàng có được toàn bộ vật liệu nhà kính chất lượng tốt mà không cần mua nhiều nơi.
*) Đặc biệt hữu ích đối với các quý khách muốn tự mình thi công để tiết kiệm chi phí.  
*) Khách hàng có thể tự thi công lắp đặt với tài liệu kỹ thuật hướng dẫn thi công rất chi tiết dưới sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật SEDIA trong thời gian ngắn nhất. 
Với các quý khách hàng mong muốn có được sản phẩm chất lượng nhất, chi phí tốt nhất thì đây là phương án rất hợp lý. Vì vậy, hiện tại có khoảng ~50% khách hàng của SEDIA áp dụng phương án này.
c) Cung cấp bán lẻ vật tư nhà kính.
*) Với các khách hàng cần một phần vật tư nhà kính để sửa chữa hoặc xây dựng mới, có thể mua được đúng số lượng cần thiết, tránh việc phải mua thừa do phải mua nguyên khổ dẫn đến lãng phí do không dùng hết.
Ví dụ: quý khách có thể mua được màng nylon, lưới côn trùng đúng theo kích thước mong muốn. SEDIA sẽ gia công cắt theo mong muốn của quý khách hàng, đây là dịch vụ chỉ có ở SEDIA.