Giới thiệu

WATANABE PIPE VIETNAM CO., LTD

Về tính ưu việt của nhà kính Nhật Bản, chúng tôi tự hào với những thiết kế vững chắc với độ bền cao dựa trên sự tính toán kế cấu khoa học cùng với kinh nghiệm được bồi đắp qua thời gian dài. Đặc biệt hơn nữa, phát huy những bí quyết kinh nghiệm trồng trọt của Nhật Bản, chúng tôi có thể tư vấn tới quý khách hàng phương án nhà kính tối ưu nhất thích hợp cho từng khu vực địa phương. Ngoài ra, chúng tôi tự tin với rất nhiều đặc tính ưu việt mà các nhà cung cấp nhà kính nông nghiệp khác không thể bắt kịp được như: kỹ thuật trong việc cho tối đa ánh sáng vào trong nhà kính một cách đồng đều nhất và cho phép hầu như toàn bộ ánh sáng mặt trời vào nhà kính, những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian thi công giảm giá thành ….

Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam cung cấp dịch vụ tổng hợp từ thiết kế tới thi công nhà kính với 2 hình thức: thi công trọn gói hoặc cung cấp trọn bộ vật liệu nhà kính + dịch vụ tư vấn hướng dẫn thi công. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư và thiết bị phụ trợ dùng trong nhà kính như: quạt tuần hoàn gió, hệ thống tưới,… cho tới các vật tư phục vụ trồng trọt ngoài trời.

Về Watanabe pipe Việt Nam và Nhật bản

Công ty mẹ: Watanabe Pipe là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nhà kính nông nghiệp (Green house), từ phía Nam là Okinawa tới phía Bắc là Hokaido, chúng tôi có mạng lưới gồm 148 cơ sở, từ thiết kế chế tạo nhà kính nông nghiệp cho tới những dịch vụ sau bán hàng phục vụ cho người nông dân trên toàn bộ nước Nhật với những dịch vụ tổng hợp liên quan tới ngành nông nghiệp.

Xem chi tiết
Về Watanabe pipe Việt Nam và Nhật bản

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bải bản theo quy trình tiêu chuẩn Nhật.

Xem chi tiết
Đội ngũ nhân sự