Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

WPVN tham gia "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHO NÔNG NGHIỆP MỘT CÁCH THÔNG MINH, KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO LỘ TRÌNH BỀN VỮNG" tại Đại Học Yersin Đà Lạt

Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý vị khách quý đã đến với hội thảo khoa học “ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHO NÔNG NGHIỆP MỘT CÁCH THÔNG MINH, KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO LỘ TRÌNH BỀN VỮNG” ngày hôm nay tại Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

 

Kính thưa quý vị, nhằm thảo luận, chia sẽ kinh nghiệm các vấn đề liên quan đến ứng dụng Công nghệ cao từ Thiết bị Công nghệ cho đến Công nghệ Vi sinh, Công nghệ Nano vào trong sản xuất nông nghiệp Công nghệ cao với đặc thù nhỏ lẻ và phân tán tại Việt Nam.

Đồng thời là cơ hội để các đơn vị Đối thoại, trao đổi và tháo gỡ vướng mắc trong việc ứng dụng CNC vào thực tế của người dân trên địa bàn Lâm đồng trong áp dụng sản suất nông sản an toàn, bền vững cùng các đơn vị chuyên môn như viện, trường, doanh nghiệp trong lộ trình từ nông dân trở thành Nông dân Tiên tiến.

Xây dựng liên kết Doanh nghiệp – Trung tâm nghiên cứu – Nông dân – Chính phủ  đối với việc ứng dụng công nghệ cho trồng trọt & trải nghiệm với các mô hình mô phỏng thực tế. Lên kế hoạch xây dựng mô hình thí điểm ứng dụng công nghệ toàn diện cho Dâu tây và hoa...

 

 

“Ứng dụng công cụ, thiết bị máy móc công nghệ vào sản xuất nông nghiệp một cách hiệu quả” :

Khác biệt giữa LÀM NÔNG và SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP là gì?

Nếu quý anh/chị trồng một cây ớt trong chậu hay đám rau để gia đình ăn thì sẽ rất khác với anh/chị trồng 5.000m2 để bán cho siêu thị với sản lượng lên đến hàng tấn & các tiêu chuẩn an toàn về BVTV, Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam chúng tôi có đầy đủ các giải pháp, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi !

Các tin khác