Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

WPVN tham gia "Diễn đàn kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2020 "

WPVN tham gia "Diễn đàn kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2020 " do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội phối hợp với Dự án JICA Safe Crop (Nhật Bản) tổ chức tại TTTM Aeon Long Biên ngày 06/11/2020

 

 

Chào quý vị, cám ơn quý vị đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo ngày hôm nay.Tôi là Kazuhide Hama GĐ công ty Watanabe Pipe VietNam. Tôi sang Việt Nam tính đến nay đã được 7 năm.Đầu tiên tôi xin được giới thiệu về công ty chúng tôi.

Công ty mẹ của chúng tôi là công ty Watanabe Pipe JaPan có trụ sở ở Tokyo tính đến nay đã được 67 năm từ khi thành lập. Là công ty nhà kính hàng đầu Nhật Bản. Doanh Thu đạt 3000 Triệu Yên/ năm. Có hệ thống 151 cơ sở kinh doanh trên toàn nước Nhật trải dài từ Hokaido đến Okinawa, Chúng tôi co thể đưa ra những đề án nhà kính phù hợp đối với các môi trường từ vùng có thời tiết nóng đến lạnh, khu vực nhiều bão đến nhiều tuyết. Chúng tôi sang Việt Nam từ năm 2012 thành lập văn phòng và nhà máy tại Hưng Yên và Đà Lạt làm trung tâm để phát triển sang khu vực Đông Nam Á ( Camphuchia, Thái Lan, Indonexia, Myama.....) và đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng về sản phẩm chất lượng Nhật Bản. Trong những năm gần đây cũng như Nhật Bản ở Việt Nam có sự gia tăng về khí hậu bất thường, cũng như sâu bệnh gây thiệt hại lớn cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi có thể đưa ra các đề xuất phù hợp với các cấp độ dự án rau sạch.

 

 

 

 

1.Đề xuất thiết kế nhà phù hợp với các vùng khí hậu Việt Nam.

2.Giảm hoặc không sử dụng thuốc BVTV.

3. Đối ứng mưa là nguyên nhân gây bệnh cho cây trồng.

Đặc biệt gần đây đã có 4 cơn bão đổ bộ trực tiếp gây thiệt hại rất lớn cho các tỉnh miền Trung. Để đối ứng với gió bão từ năm 2019 chúng tôi đã đưa ra một mẫu nhà được thiết kế khắt khe theo TCNB nhưng với giá thành không cao.Mặc dù có giá thành cao hơn các công ty VN khác từ 10%~20% nhưng nhà của chúng tôi có độ thông khí tốt hơn, và bền hơn là môi trường an toàn để sản xuất nông nghiệp.Giảm, không sử dụng thuốc BVTV là điều cần thiết đối với các dự án rau an toàn.Từ giờ đã bắt đầu xe lạnh nên việc sử dụng Màng vải không dệt giúp giữ ấm cho cây trồng ngược lại khi thời tiết nóng sẽ hiệu quả hơn nếu sử dụng lưới chống côn trùng. Như các bạn thấy với bắp cải trồng ngoài trời bị sâu bệnh, nhưng chỉ cần trồng trong nhà vòm đã có thể phòng sâu bệnh rất hiệu quả. Lưới sản xuất tại Nhật Bản có sợi nhỏ hơn nên độ thông khí tốt hơn 20% so với các hãng khác nên sử dụng cho nhà vòm ít nóng hơn. Các bạn có thể xem các thí nghiệm thực tế trên trang Web của công ty chúng tôi. Làm nhà kính chi phí cao, chi phí liên quan đến hệ thống tưới cũng cao, vì vậy chúng tôi khuyên với các đơn với các đơn vị chưa có nhiều kinh phí nên sử dụng nhà vòm để trồng trọt...v...v

 

 

 

 

Công ty Watanabe Pipe Viet Nam là một công ty nhật bản có thể hỗ trợ nền nông nghiệp sạch, an tâm, an toàn bằng công nghệ kỹ thuật cao Nhật Bản. Vì vậy xin hãy liên hệ cho chúng tôi.

Xin cảm ơn !

Các tin khác