Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam thăm và làm việc với Truyền hình thực tế HDTV

Ngày 7/2/2021, đoàn cán bộ Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam do ông Hama Kazuhide, Tổng giám đốc nhận lời mời của Công ty Cổ phần tập đoàn Thế giới Việt, đã đến thăm trụ sở Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam và bàn về việc thực hiện các chương trình hợp tác của các bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc về phía Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam có nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Phương Ngân, chủ tịch Công ty cổ phần tập đoàn Thế Giới Việt 

Ông Hama cũng chia sẻ coi đại dịch Covid vừa là khó khăn thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội. Công ty đã liên tục đổi mới xây dựng chuỗi giá trị “Nhà kính – Nguyên liệu sản xuất – Hệ thống tưới – Hướng dẫn trồng trọt- Cây giống – Phân bón” mang tới cho khách hàng giải pháp đồng bộ. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác với HDTV Việt Nam trong việc truyền thông quảng bá sản phẩm của công ty tới khách hàng mục tiêu là doanh nghiệp nông nghiệp, các hợp tác xã và nông dân Việt Nam.

Thay mặt HDTV Việt Nam, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà đã ghi nhận đề nghị của phía công ty Watanabe Pipe và phân tích những thế mạnh cũng như những điểm cần cải tiến trong công tác truyền thông của công ty, đồng thời ông cũng hoan nghênh sự hợp tác chặt chẽ của hai đơn vị trong thời gian tới. Theo đó hai bên sẽ tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức vào một ngày thích hợp sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Các tin khác

WATANABE PIPE THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI GIA LAI GIAI ĐOẠN II

Ngày 18/7/2022 Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Quốc tế Thông Đỏ đã tổ ...

WATANABE PIPE VIỆT NAM THAM GIA HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM VỀ NHÀ KÍNH VÀ CÁC THIẾT BỊ TRỒNG TRỌT – 施設園芸・植物工場展 (GPEC 2022) TẠI NHẬT BẢN

Ngày 20/07/2022, Triển lãm về nhà kính và các thiết bị trồng trọt (GPEC 2022) sẽ được diễn ra tại trung ...

NEW ARRIVAL!!!! BĂNG KEO GHÉP CÂY, TỰ DÍNH, TỰ HỦY SỐ 1 NHẬT BẢN

Băng keo ghép cây, chiết cành tự dính, tự hủy số 1 Nhật Bản 接木テープ  Buddy tape là thương hiệu sản phẩm ...

NEW ARRIVAL! DỤNG CỤ BUỘC CÀNH, DÂY LEO SỐ 1 NHẬT BẢN

SẢN PHẨM MỚI WATANABE PIPE VIỆT NAM " DỤNG CỤ BUỘC CÀNH DÂY LEO -テープナー" Trong canh tác nông nghiệp, có rất ...

EXCITING NEWS!

Chúng tôi chuyển giao công nghệ Nhật Bản - Chìa khóa trao tay - Giải quyết những khó khăn của bạn ...