Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

WATANABE PIPE VIỆT NAM THAM GIA HỘI NGHỊ / TRIỂN LÃM VỀ NHÀ KÍNH VÀ CÁC THIẾT BỊ TRỒNG TRỌT – 施設園芸・植物工場展 (GPEC 2022) TẠI NHẬT BẢN

Ngày 20/07/2022, Triển lãm về nhà kính và các thiết bị trồng trọt (GPEC 2022) sẽ được diễn ra tại trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight của Nhật Bản. Hơn 200 doanh nghiệp Nhật Bản và quốc tế tham dự GPEC 2022 với dự kiến khoảng 33.000 lượt người tham dự triển lãm. Tập đoàn Watanabe Pipe sẽ tham gia, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới tại đây. Hãy cùng đón chờ

 

Ngày 20/07/2022, Triển lãm về nhà kính và các thiết bị trồng trọt (GPEC 2022) sẽ được diễn ra tại trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight của Nhật Bản. Hơn 200 doanh nghiệp Nhật Bản và quốc tế tham dự GPEC 2022 với dự kiến khoảng 33.000 lượt người tham dự triển lãm

▼施設園芸・植物工場展(GPEC)2022について

Giới thiệu về triển lãm GPEC 2022

https://www.gpec.jp/

GPEC, được tổ chức định kỳ hai năm, là sự kiện triển lãm duy nhất tại Nhật Bản dành cho các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực nhà kính, nhà màng nông nghiệp và trồng trọt công nghệ cao.

Đến với triển lãm, đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ các nhà sản xuất và tổ chức nông nghiệp hàng đầu Nhật Bản trên khắp đất nước.

Tìm các đối tác kinh doanh hữu ích và đáng tin cậy. Các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà bán lẻ sẽ đến thăm GPEC để tìm kiếm thứ gì đó sáng tạo, sau đó bạn có thể tìm thấy các đại lý và cộng tác viên của mình một cách chắc chắn và suôn sẻ.

Nhà tổ chức, JGHA được Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản chính thức công nhận, do đó, việc liên hệ tốt với các tổ chức hợp tác sẽ được mong đợi thông qua GPEC.

Tập đoàn Watanabe Pipe sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất liên quan đến lĩnh vục canh tác và trồng trọt công nghệ cao như canh tác bên trong nhà màng, nhà kính, hệ thống canh tác nhà kính hiện đại, công nghệ kiểm soát dinh dưỡng, nhiệt độ, ánh sáng tự động trên máy tính của Denso, thiết bị canh tác có sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS của Kubota,…

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm về nhà kính và trồng trọt nông nghiệp công nghệ cao hoặc muốn bán sản phẩm, hãy ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại G-28 và đón chờ các sản phẩm dịch vụ mới hiện đại nhất của chúng tôi. Đại diện Watanabe Pipe Việt Nam sẽ đón tiếp bạn.

Truy cập để biết vị trí chúng tôi tại đây -> https://www.gpec.jp/pdf/2022_Map.pdf

Nông nghiệp Nhật Bản đang trải qua những thay đổi lớn do nền nông nghiệp thông minh đang phát triển nhanh chóng. Hãy tham gia cùng chúng tôi – Watanabe Pipe Japan tại GPEC và tiếp cận với các Thị trường tiềm năng lớn ở Châu Á cũng như Nhật Bản.

Theo kế hoạch, triển lãm sẽ diễn ra từ thứ 4, ngày 20 tháng 7 năm 2022 đến Thứ sáu, ngày 22 tháng 7, 10: 00-17: 00, dự kiến thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, tổ chức và khoảng 33.000 chuyên gia.

Nếu cần thêm thông tin xin hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH WATANABE PIPE VIỆT NAM

Trụ sở chính: KCN Phố Nối A, X.Lạc Hồng, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam

Chi nhánh Lâm Đồng: thôn Trung Hiệp, X. Hiệp An, H. Đức Trọng, T. Lâm Đồng

Văn phòng Hồ Chí Minh: Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hotline: 02213-587-565

Website: https://wpvn-green.com/

Email: nhakinhnhatban@gmail.com

 

Các tin khác

WATANABE PIPE THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CHẤT LƯỢNG CAO TẠI GIA LAI GIAI ĐOẠN II

Ngày 18/7/2022 Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam cùng với Công ty Cổ phần Quốc tế Thông Đỏ đã tổ ...

NEW ARRIVAL!!!! BĂNG KEO GHÉP CÂY, TỰ DÍNH, TỰ HỦY SỐ 1 NHẬT BẢN

Băng keo ghép cây, chiết cành tự dính, tự hủy số 1 Nhật Bản 接木テープ  Buddy tape là thương hiệu sản phẩm ...

NEW ARRIVAL! DỤNG CỤ BUỘC CÀNH, DÂY LEO SỐ 1 NHẬT BẢN

SẢN PHẨM MỚI WATANABE PIPE VIỆT NAM " DỤNG CỤ BUỘC CÀNH DÂY LEO -テープナー" Trong canh tác nông nghiệp, có rất ...

EXCITING NEWS!

Chúng tôi chuyển giao công nghệ Nhật Bản - Chìa khóa trao tay - Giải quyết những khó khăn của bạn ...

Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam thăm và làm việc với Truyền hình thực tế HDTV

Ngày 7/2/2021, đoàn cán bộ Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam do ông Hama Kazuhide, Tổng giám đốc nhận lời ...