Liên hệ
Điền thông tin liên hệ
Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ
Email
Nội dung*

Lưới Cắt Nắng Trắng - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Nông Nghiệp

Sử dụng lưới cắt nắng trắng là một trong những giải pháp để che nắng và giảm nhiệt cho nhà kính nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cần thiết cho cây trồng. Cụ thể tính năng, tác dụng và cách sử dụng đúng chuẩn cho loại lưới cắt nắng này ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết ở bài viết sau đây.

1. Lưới cắt nắng trắng là gì? 

Lưới cắt nắng trắng hay còn gọi là Cool White, là phụ kiện giảm nhiệt, che nắng phổ biến cho nhà kính. Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm lưới cắt nắng màu trắng bởi có thể chặn bớt được nắng và nhiệt, nhưng vẫn đảm bảo được đủ ánh sáng ở bên trong nhà kính. 

Lưới cắt nắng trắng giúp che nắng và giảm nhiệt bên trong nhà màng

Lưới cắt nắng trắng giúp che nắng và giảm nhiệt bên trong nhà màng

 

Lưới cắt nắng trắng được sản xuất với công nghệ độc đáo tại Nhật Bản, độ bền cao và giá thành phù hợp. Lưới được sử dụng phổ biến ở các nhà kính, nhà lưới và làm vườn truyền thống, phù hợp để trồng các loại rau như: dưa lưới, dưa chuột, cà chua, dâu tây, rau mầm, rau ăn lá,... hoặc cái loại hoa như:  Tulip, cúc,... các loại cây mang lại giá trị kinh tế cao.

Lưới có đa dạng chủng loại với khả năng cắt nắng từ 25 - 80%, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng và loại cây trồng phù hợp. Khi sử dụng có thể kéo căng, thu gọn hoặc cuộn tròn lại đều được.

 

Lưới cắt nắng trắng giúp che nắng và giảm nhiệt

Tìm hiểu thêm: Lưới chắn côn trùng Nhật Bản: Giải pháp bảo vệ hiệu quả cho nhà kính và vườn cây

2. Lợi ích khi sử dụng lưới che nắng màu trắng Nhật Bản

Với những lợi ích, vai trò tối ưu dưới đây mà lưới cắt nắng trắng Nhật ngày càng được ưa chuộng, không chỉ tại các nhà màng, nhà lưới mà còn tại các nhà vườn truyền thống. 

 Lợi ích khi sử dụng lưới che nắng trắng

 • Giảm nhiệt, giảm nắng nhưng đảm bảo đủ độ sáng yêu cầu: Dựa trên công nghệ sản xuất Nhật Bản và chất liệu đặc biệt, lưới này giúp cắt bớt ánh sáng vào nhà kính và giảm nhiệt độ bên trong. Nhờ tính năng này, lưới che nắng mang lại hiệu quả cắt nhiệt giảm nóng cao, đồng thời vẫn cho phép ánh sáng cần thiết cho cây trồng đi qua.

 • Hạn chế hư hại cho cây trồng, tăng sản lượng: Với khả năng điều chỉnh lượng ánh sáng, lưới che nắng màu trắng Nhật Bản giúp hạn chế tình trạng nứt quả, rám nắng ở một số loại quả như cà chua, dâu tây, dưa lưới. Loại bỏ tình trạng cháy xém đầu hoa, đầu lá ở các loại rau ăn lá, hoa. Điều này giúp duy trì môi trường lý tưởng cho cây trồng, đồng thời tăng cường hiệu quả sản xuất và chất lượng của nông sản.

 • Tiết kiệm chi phí: Bên cạnh đó, lưới che nắng màu trắng Nhật Bản cũng có tuổi thọ cao, từ 5 đến 7 năm, và trong một số trường hợp, nếu điều kiện cho phép, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Điều này cho thấy tính bền bỉ và đáng tin cậy của sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.

3. Thí nghiệm hiệu quả cắt nhiệt và khả năng xuyên sáng

Trong thí nghiệm này, chúng tôi đã sử dụng lưới cắt nắng màu trắng và màu đen được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Đặc tính đặc biệt của lưới này là khả năng cắt giảm thành phần ánh sáng làm nóng nhà kính, trong khi vẫn cho phép lượng ánh sáng cần thiết để thúc đẩy quá trình quang hợp của cây trồng. Chúng tôi đã tiến hành đo đạc và ghi nhận các chỉ số nhiệt độ và mức độ xuyên sáng trong nhà kính để đánh giá hiệu quả của lưới cắt nắng.

Thí nghiệm về lưới cắt nắng màu trắng và màu đen

Kết quả của thí nghiệm sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về khả năng cắt nhiệt và khả năng xuyên sáng của lưới cắt nắng màu trắng và đen, đồng thời đưa ra những phân tích và nhận xét về hiệu quả của phương pháp này trong việc tạo một môi trường tối ưu cho cây trồng trong nhà kính. Kết quả này sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho các nhà nghiên cứu, nông dân và những người quan tâm đến lĩnh vực nuôi trồng cây trong môi trường khó khăn như nhà kính nông nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng kết quả của thí nghiệm này sẽ đóng góp vào việc nâng cao hiệu suất và chất lượng của nông nghiệp, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của lưới cắt nắng màu trắng và màu đen trong việc tạo một môi trường lý tưởng cho cây trồng. Chúng tôi tin rằng thông qua việc thử nghiệm và đánh giá cẩn thận, chúng ta sẽ có được cái nhìn toàn diện về hiệu quả của lưới cắt nắng màu trắng và màu đen với khả năng trong việc giảm nhiệt độ nhà kính và đồng thời đảm bảo ánh sáng đủ cho cây trồng phát triển.

4. Thông số kỹ thuật của lưới che nắng màu trắng Nhật Bản

 • Xuất xứ: Nhật Bản

 • Màu sắc: Trắng

 • Kích thước: Rộng 2m, 4m x dài 100m , 200m, 300m

 • Tỷ lệ cắt nắng 25 - 30%, 35 - 40%, 45 - 50%,  55~60%, 65 - 70%, 75 - 80%.

 • Thời gian sử dụng: Chịu nắng mưa thông thường trên 5 năm, bảo hành 1 năm.

Dịch vụ bán lẻ: Chúng tôi có dịch vụ cắt, may lưới theo kích thước yêu cầu của quý khách (liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm).

5. Cách sử dụng lưới che nắng Nhật Bản

Để đảm bảo hiệu quả và tránh dư thừa lưới cắt nắng khi lắp đặt và sử dụng lưới cắt nắng. Dưới đây là một vài lưu ý cũng như cách sử dụng được nhà sản xuất khuyến nghị thực hiện. 

 • Xác định diện tích cần lắp lưới cắt nắng: Tiến hành đo đạc để lấy thông tin chính xác về diện tích cần lắp đặt, sau đó mới đặt mua lưới cắt nắng để tránh dư thừa, lãng phí lưới. 

 • Chọn loại lưới cắt nắng phù hợp: Mỗi loại cây trồng sẽ có độ ưa sáng và ưa nhiệt khác nhau. Mỗi kiểu nhà kính, nhà lưới cũng sẽ có yêu cầu cản sáng không giống nhau. Vậy nên khi lựa chọn xác định tình hình thực tế dựa trên loại nhà kính, loại cây trồng để lựa chọn. Thông thường ở Việt Nam sẽ sử dụng loại lưới cắt nắng 65 - 70%. 

 • Xác định vị trí lắp lưới: Lưới cắt nắng có thể lắp phía trên mái hoặc bên trong của nhà màng. Do đó mà khi lắp đặt cần xác định vị trí muốn lắp đặt ở đâu. Nếu lắp trên mái thì nên chọn loại lưới có cơ cấu cuốn chuyên dụng Nhật Bản. Còn nếu lắp bên trong nhà màng thì có thể chọn loại cố định, tự động hoặc bán tự động tuỳ thuộc vào thời gian cần che nắng trong ngày và chi phí lắp đặt nhiều hay ít.

Lưới che nắng Nhật Bản

6. Watanabe Pipe Việt Nam - đơn vị uy tín chuyên cung cấp lưới cắt nắng Nhật Bản chất lượng

Với kinh nghiệm và danh tiếng được xây dựng từ nhiều năm hoạt động, Watanabe Pipe Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lưới cắt nắng. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Watanabe Pipe Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Lưới cắt nắng được cung cấp bởi Watanabe Pipe Việt Nam đến từ Nhật Bản, nơi có tiêu chuẩn sản xuất cao và công nghệ tiên tiến. Đây là những sản phẩm chất lượng, được chế tạo từ chất liệu đặc biệt để đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong việc cắt giảm ánh sáng mặt trời và điều chỉnh độ sáng trong không gian nuôi trồng cây.

Watanabe Pipe Việt Nam không chỉ cung cấp lưới cắt nắng chất lượng mà còn đảm bảo khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của Watanabe Pipe Việt Nam sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Với Watanabe Pipe Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của lưới cắt nắng Nhật Bản mà họ cung cấp. Watanabe Pipe Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng và giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Liên hệ để nhận giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Liên hệ tư vấn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH WATANABE PIPE VIỆT NAM

 • Trụ sở chính: Thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng W-02, tầng 25, Lim Tower, số 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: +(84)2213-587-565

 • Email: nhakinhnhatban@gmail.com

Sản phẩm Lưới che nắng Nhật Bản màu trắng khổ 4mx100m trên Lazada

Bấm xem ngay

Các tin khác

Quạt tuần hoàn gió - Giải pháp tuần hoàn không khí hiệu quả cho nhà kính

Quạt tuần hoàn gió là một thiết bị sử dụng trong các hệ thống thông gió và làm mát để cải ...

Những khu vực chịu ảnh hưởng bão mạnh nên làm nhà màng như thế nào?

Hằng năm nước ta phải đón ít nhất từ 10 -12 cơn bão và có những cơn bão mạnh từ cấp ...

Những điểm quan trọng giúp phát huy tối đa hiệu năng của nhà kính trong nông nghiệp

  Không phải cứ đầu tư nhà kính sẽ thu được những kết quả như mong đợi, bởi nó còn phụ thuộc ...

Tổng quan về thiết bị và công nghệ làm mát trong nhà kính

Nhà kính, hay còn được gọi là nhà màng, đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát môi trường bên ...

Lưới chắn côn trùng Nhật Bản: Giải pháp bảo vệ hiệu quả cho nhà kính và vườn cây

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để kiểm soát côn trùng gây hại trong nông nghiệp? Hãy khám ...

Dụng cụ buộc cành cây Max - Giải pháp hoàn hảo cho việc tạo dáng và bảo vệ cây

Trong các nền nông nghiệp phát triển, để tăng hiệu suất lao động trong việc trồng cây dây leo trên giàn, ...