Màng film PO 5 lớp Skycoat Nhật Bản


    Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/wpvngree/domains/wpvn-green.com/public_html/wp-content/themes/RTNormal/single.php on line 31

GIỚI THIỆU VỀ SKYCOAT

MÀN FILM PO 5 LỚP NHẬT BẢN

 1 Giới thiệu đôi nét về màn film PO 5 lớp Nhật Bản Skycoat dầy 0.15mm.

Hiện nay, canh tác trong nhà kính đang được nhiều nông dân quan tâm và đầu tư, trong đó màn film sử dụng cho nhà kính là yếu tố cực kỳ quan trọng, góp phần không nhỏ trong canh tác.

SKYCOAT là màn film nhà kính với chất liệu PO (polyolefin) cấu tạo 5 lớp độc đáo được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Điểm khác biệt giữa SKYCOAT màn film PO 5 lớp với các sản phẩm màn phủ nhà kính khác là các tính năng độc đáo. Với những lớp phủ đặc biệt tạo nên SKYCOAT với các chức năng:

  • Chức năng chống nhỏ giọt
  • Chức năng chống hình thành đọng sương trong nhà kính
  • Tỉ lệ xuyên sáng hơn 95%
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài
  • Hạn chế bám bụi.

Sử dụng màn film PO 5 lớp Nhật Bản Skycoat sẽ đảm bảo chất lượng và sản lượng nông sản cho nhà vườn trong canh tác nhà kính, nông nghiệp công nghệ cao.

  • Loại màng Skycoat T-5: Màn trong, ánh sáng đi thẳng, phù hợp với những loại cây trồng cần ánh sáng mạnh

 2 Những lưu ý khi lắp đặt màn film PO 5 lớp Nhật Bản Skycoat.

– Lắp màn film đúng chiều, dựa vào chữ số 5 lớp trên màn film và chữ Outside trên màn film để xác định đúng chiều của màn film.

Lắp đúng chiều:

Nhìn từ trên xuống sẽ thấy số 5 và chữ Outside thuận mắt như hình bên dướiVà nhìn từ trong nhà kính lên mái số 5 và chữ Outside sẽ bị ngược như hình bên dưới- Lắp màn film PO 5 lớp Nhật Bản SKYCOAT đúng chiều sẽ phát huy được các chức năng chống nhỏ giọt, chống hình thành sương trong nhà kính, hạn chế bám bụi và thời gian sử dụng kéo dài.

– Lắp màn film vào lúc trời ít gió, nắng, kéo căng màn film không để màn film bị chùng và nhăn.

– Buộc chặt màn film bằng nẹp zic zắc.

– Màn film sẽ bị giảm tuổi thọ nếu sử dụng các loại hoá chất chứa Sunfur (lưu hùynh), Brom, flo…

Màng film Skycoat có các khổ rộng 2,3m, 4,6m, 6,0 và dài 300m mỗi cuộn (ngoài ra quý khách có thể đặt các khổ rộng và dài theo yêu cầu, thời gian sản xuất đến khi giao hàng là 3 tháng cho các khổ đặc biệt theo yêu cầu của quý khách)

Độ bền màng film Skycoat 5-7 năm.

Sản Phẩm Liên Quan